งาน ม.มหิดลคนรักสัตว์ ครั้งที่ 9

ดาวโหลดเอกสารเพิ่มเติม

PDF icon  รายละเอียดการประกวดสุนัขพันทางnew PDF icon รายละเอียดการประกวดไก่ซารามอ new  PDF icon รายละเอียดการประกวดไก่แจ้ new  PDF icon รายละเอียดการประกวดนกหงส์หยก new
PDF icon  รายละเอียดการประกวดนกกางเขนดง new PDF icon แผนที่ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล new       PDF icon แผนที่ภายในงาน ม.มหิดลคนรักสัตว์ครั้งที่9 new
PDF icon  ตารางเวทีกลาง new

LOVEPET9th

1. รับสมัครงาน
  2. ขยายเวลาการรับสมัครงาน
  3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก
  4. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก

PDF icon ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยเภสัชกร จำนวน ๑ อัตรา ปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลสัตว์ประศุอาทร บัดนี้จนถึง ๒๙ส.ค.๕๗ new
PDF icon ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน ๒ อัตรา ปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลสัตว์ประศุอาทร บัดนี้จนถึง๒๙ส.ค.๕๗ new
PDF icon ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะสัตวแพทยศาสตร์ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา ปฏิบัติงาน ณ ภาควิชาเวชศาสตร์คลินิกและการสาธารณสุขตั้งแต่บัดนี้จนถึง๒๙ส.ค.๕๗ new
PDF icon ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการพัฒนาคุณภาพ จำนวน๑อัตราปฏิบัติงาน ณ สำนักงานคณบดีตั้งแต่บัดนี้ถึง๑๘ส.ค.๕๗new
PDF icon ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งสัตวแพทย์ จำนวน ๒ อัตรา ปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลสัตว์ประศุอาทร ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๗ new

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ (02)441-5242-5 ต่อ 1417